รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

คิฮาวาห์, มัลดีฟส์

โทร: +960 660 1020
kihavahmaldives@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในมัลดีฟส์ โปรดติดต่อ:

+960 664 4111 หรือreservations.maldives@anantara.com 
(เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน) 


สายด่วนสำหรับอเมริกาเหนือ:
1-844-6466724 
(โทรฟรีจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

World Travel Awards - Leading Villa Resort in the Maldives 2017 Le Concierge Orient Awards - Top 10 list Maldives
Wine Spectator Award 2017 World Fine Wine Award 2017
Premios Condé Nast Traveler 2017 National Geographic Traveller
Leading Beach Resort Condé Nast Johansens
Green Growth 2050 - Gold Level World's Leading Underwater Hotel
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

งานแต่งงานที่อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์

ภาพจินตนาการของงานฉลองแต่งงานอันแสนโรแมนติกบนเกาะมัลดีฟส์ที่เป็นจริงพร้อมตัวเลือกประสบการณ์ของช่วงเวลาประทับใจของท่านที่อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์  เพื่อให้งานแต่งงานที่มัลดีฟส์ออกมาดีอย่างไร้ที่ติ อนันตรา คิฮาวาห์ ให้ท่านเพลิดเพลินกับแต่ละช่วงเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะที่เรานำความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเข้ามาเสริมแต่งในทุกรายละเอียดให้มีความสมบูรณ์แบบเหนือระดับขึ้นไปอีก  ไม่ว่าท่านจะมาที่นี่เพื่อร่วมสาบานในงานแต่งงาน มาฮันนีมูนท่ามกลางสวรรค์แห่งนี้ หรือมาฉลองวันครบรอบแต่งงาน เราสัญญาว่าจะทำให้ความฝันของท่านเป็นจริงในแบบฉบับที่มีเพียงอนันตราเท่านั้นที่จะทำได้

บันทึกบทเริ่มต้นแห่งความสุขสันต์ของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยได้แรงบันดาลใจจากคำกลอนอันไพเราะจับใจ ท่ามกลางพิธีที่จัดขึ้นในบรรยากาศบนชายหาดอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับความสงบผ่อนคลาย หรือท่านอาจจะเพลิดเพลินละลานตาไปกับความสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย  ชนแก้วฉลองให้กับความรักของท่าน ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้นหรือผ่านมาหลายสิบปีแล้ว ด้วยแก้วแชมเปญที่สะท้อนกับแสงและบรรยากาศดุจเทพนิยายของพระอาทิตย์ตก  รับประทานอาหารบนชายหาดใต้แสงดาว บนเกาะส่วนตัว หรือกลางมหาสมุทรที่เงียบสงบ และดื่มด่ำไปกับอาหารทะเลที่จับสดๆ ใหม่ๆ พร้อมอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกที่เรานำมาบริการเพื่อส่งท้ายการฉลองที่เต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนโอกาสที่พิเศษสุดของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

ชายหาด

ชายหาด

ความหรูหราท่ามกลางความเรียบง่ายในการฉลองความรักแท้ที่น่าประทับใจบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์  งานแต่งงานของท่านจะมีแขกที่ไม่คาดคิดมาร่วมฉลองด้วยเมื่อฝูงปลาโลมาเริงร่าโต้คลื่นอยู่ในทะเลที่ห่างไกลออกไป  กล่าวคำปฏิญาณรักต่อคู่แท้ของท่านที่จะทรงคุณค่าตลอดกาลท่ามกลางเสียงกระซิบของลมทะเล  จากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารค่ำรสเลิศบนชายหาดใต้แสงเทียนระยิบระยับ ก่อนเข้าพักผ่อนค่ำคืนแรกในฐานะคู่สมรสใหม่ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งอย่างงดงามสุดโรแมนติกตามแบบฉบับของอนันตรา

เรือยอชท์ส่วนตัว

เรือยอชท์ส่วนตัว

ฟังเสียงคลื่นลมสงบสอดประสานกับท่วงทำนองแห่งหัวใจของท่าน ขณะที่ท่านกล่าวคำปฏิญาณรักท่ามกลางเกลียวคลื่นในมหาสมุทรอินเดีย  ชื่นชมความงดงามของขอบฟ้าในค่ำคืนแรกของชีวิตสมรสของท่านยามอาทิตย์อัสดงที่ไม่มีวันลืมเลือน  มองดูพิธีฉลองการแต่งงานของท่านในเงาสะท้อนบนทะเลภายใต้แสงจันทร์  สัมผัสประสบการณ์เพิ่มเติมด้วยการค้างคืนบนเรือยอชท์ส่วนตัวสุดหรูของท่าน ตื่นขึ้นเพื่อรับประทานอาหารเช้าพร้อมแชมเปญบนดาดฟ้าเรือ หรือบนเนินทรายที่งดงามตามธรรมชาติ

การดำน้ำใต้ทะเล

การดำน้ำใต้ทะเล

ค้นหานิยามแห่งความรักที่ลึกล้ำด้วยการดำดิ่งลงสู่โลกใหม่ขณะที่ท่านเข้าสู่พิธีสมรสท่ามกลางอิสรภาพในสวรรค์ใต้น้ำที่สวยงามตระการตา  ปะการังอันน่าทึ่งและฝูงปลาสีสันงดงามช่วยตกแต่งพิธีฉลองให้แก่ท่านได้อย่างเกินจินตนาการ  กลับขึ้นฝั่งอีกครั้งในฐานะคู่สมรสใหม่เพื่อเริ่มต้นการเดินทางผจญภัยของชีวิตคู่อย่างมีเอกลักษณ์ จากนั้นอิ่มเอมกับบาร์บีคิวล็อบสเตอร์และอาหารทะเลบนเกาะที่เงียบสงบและสวยบริสุทธิ์

ห้องเก็บไวน์และห้องอาหารใต้น้ำ

ห้องเก็บไวน์และห้องอาหารใต้น้ำ

สุขสันต์วันแต่งงานในฝันของท่านภายในบรรยากาศใต้น้ำตามจินตนาการที่งดงามตระการตา ขณะที่เราจัดเตรียมวันพิเศษให้แก่ท่านตั้งแต่ต้นจนจบด้วยการผสมผสานประสบการณ์ใต้มหาสมุทรที่ไม่เหมือนกับที่ใด  ดื่มด่ำในโลกแห่งความรักสุดล้ำลึกขณะที่ท่านก้าวลงสู่ห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ ซึ่งโอบล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่แหวกว่ายอย่างสงบอยู่โดยรอบ 

แพ็คเกจพิเศษ

งานแต่งงานริมชายหาด

งานแต่งงานริมชายหาด

เริ่มต้นวันพิเศษของท่านอย่างมีสไตล์ด้วยการให้ช่างเสริมสวยผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลเรื่องการทำผมและแต่งหน้าอย่างเป็นมืออาชีพในทุกรายละเอียดตามที่ท่านต้องการ ท่านจะก้าวเข้าสู่พิธีแต่งงานบนหาดทรายขาวบริสุทธ... เรียนรู้เพิ่มเติม

งานแต่งงานบนเรือยอชท์ยามอาทิตย์อัสดง

งานแต่งงานบนเรือยอชท์ยามอาทิตย์อัสดง

ล่องเรือสู่ชีวิตสมรสบนเรือยอชท์ส่วนตัวสุดหรู แบ่งปันประสบการณ์การเดินทางร่วมกันท่ามกลางมหาสมุทรอินเดีย แลกเปลี่ยนคำปฏิญาณรักภายใต้เสียงคลื่นที่ซัดมากระทบฝั่งอย่างอ่อนโยน เรียนรู้เพิ่มเติม

การดำน้ำไปยังงานแต่งงานของท่าน

การดำน้ำไปยังงานแต่งงานของท่าน

เริ่มต้นการผจญภัยของการใช้ชีวิตใหม่ร่วมกันด้วยการดำน้ำไปสู่โลกแห่งความฝันที่เป็นของท่านเพียงลำพังสองคน ลงนามในใบทะเบียนสมรสของท่านท่ามกลางบรรดาสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่เวียนว่ายอย่างสงบอยู่รอบๆ แล้วนำแหว... เรียนรู้เพิ่มเติม

งานแต่งงานในห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ

งานแต่งงานในห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาของมหาสมุทรอินเดียภายในห้องอาหาร Sea และห้องเก็บไวน์ใต้น้ำที่พิเศษสุดของเรา พิธีฉลองของท่านจะงดงามดั่งความฝันโดยมีเพียงแค่ผนังกระจกที่ขวางกั้นระหว่างท่านกับแขกของท่านจากริ... เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

เข้าพัก 5 คืนและเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำในห้องอาหารใต้น้ำ ชมภาพยนตร์ใต้หมู่ดาว สัมผัสประสบการณ์จากสลัมเบอร์ กูรูและล่องเรือยามอาทิตย์อัสดง เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Anantara Kihavah Awards and Accolades

Anantara Kihavah Awards and Accolades

We are delighted to share the most recent awards and accolades received, please read more about them here.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

อนันตรา คิฮาวาห์, มัลดีฟส์ แผนผังเว็บไซต์
Call us Toll Free

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, 7 days a week