รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

คิฮาวาห์, มัลดีฟส์

โทร: +960 660 1020
kihavahmaldives@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในมัลดีฟส์ โปรดติดต่อ:

+960 664 4111 หรือreservations.maldives@anantara.com 
(เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน) 


สายด่วนสำหรับอเมริกาเหนือ:
1-844-6466724 
(โทรฟรีจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

World Travel Awards - Leading Villa Resort in the Maldives 2017 Le Concierge Orient Awards - Top 10 list Maldives
Wine Spectator Award 2017 World Fine Wine Award 2017
Premios Condé Nast Traveler 2017 National Geographic Traveller
Leading Beach Resort Condé Nast Johansens
Green Growth 2050 - Gold Level World's Leading Underwater Hotel
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

งานแต่งงานที่อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์

ภาพจินตนาการของงานฉลองแต่งงานอันแสนโรแมนติกบนเกาะมัลดีฟส์ที่เป็นจริงพร้อมตัวเลือกประสบการณ์ของช่วงเวลาประทับใจของท่านที่อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์  เพื่อให้งานแต่งงานที่มัลดีฟส์ออกมาดีอย่างไร้ที่ติ อนันตรา คิฮาวาห์ ให้ท่านเพลิดเพลินกับแต่ละช่วงเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะที่เรานำความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเข้ามาเสริมแต่งในทุกรายละเอียดให้มีความสมบูรณ์แบบเหนือระดับขึ้นไปอีก  ไม่ว่าท่านจะมาที่นี่เพื่อร่วมสาบานในงานแต่งงาน มาฮันนีมูนท่ามกลางสวรรค์แห่งนี้ หรือมาฉลองวันครบรอบแต่งงาน เราสัญญาว่าจะทำให้ความฝันของท่านเป็นจริงในแบบฉบับที่มีเพียงอนันตราเท่านั้นที่จะทำได้

บันทึกบทเริ่มต้นแห่งความสุขสันต์ของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยได้แรงบันดาลใจจากคำกลอนอันไพเราะจับใจ ท่ามกลางพิธีที่จัดขึ้นในบรรยากาศบนชายหาดอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับความสงบผ่อนคลาย หรือท่านอาจจะเพลิดเพลินละลานตาไปกับความสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย  ชนแก้วฉลองให้กับความรักของท่าน ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้นหรือผ่านมาหลายสิบปีแล้ว ด้วยแก้วแชมเปญที่สะท้อนกับแสงและบรรยากาศดุจเทพนิยายของพระอาทิตย์ตก  รับประทานอาหารบนชายหาดใต้แสงดาว บนเกาะส่วนตัว หรือกลางมหาสมุทรที่เงียบสงบ และดื่มด่ำไปกับอาหารทะเลที่จับสดๆ ใหม่ๆ พร้อมอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกที่เรานำมาบริการเพื่อส่งท้ายการฉลองที่เต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนโอกาสที่พิเศษสุดของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

ชายหาด

ชายหาด

ความหรูหราท่ามกลางความเรียบง่ายในการฉลองความรักแท้ที่น่าประทับใจบนหาดทรายขาวบริสุทธิ์  งานแต่งงานของท่านจะมีแขกที่ไม่คาดคิดมาร่วมฉลองด้วยเมื่อฝูงปลาโลมาเริงร่าโต้คลื่นอยู่ในทะเลที่ห่างไกลออกไป  กล่าวคำปฏิญาณรักต่อคู่แท้ของท่านที่จะทรงคุณค่าตลอดกาลท่ามกลางเสียงกระซิบของลมทะเล  จากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารค่ำรสเลิศบนชายหาดใต้แสงเทียนระยิบระยับ ก่อนเข้าพักผ่อนค่ำคืนแรกในฐานะคู่สมรสใหม่ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งอย่างงดงามสุดโรแมนติกตามแบบฉบับของอนันตรา

เรือยอชท์ส่วนตัว

เรือยอชท์ส่วนตัว

ฟังเสียงคลื่นลมสงบสอดประสานกับท่วงทำนองแห่งหัวใจของท่าน ขณะที่ท่านกล่าวคำปฏิญาณรักท่ามกลางเกลียวคลื่นในมหาสมุทรอินเดีย  ชื่นชมความงดงามของขอบฟ้าในค่ำคืนแรกของชีวิตสมรสของท่านยามอาทิตย์อัสดงที่ไม่มีวันลืมเลือน  มองดูพิธีฉลองการแต่งงานของท่านในเงาสะท้อนบนทะเลภายใต้แสงจันทร์  สัมผัสประสบการณ์เพิ่มเติมด้วยการค้างคืนบนเรือยอชท์ส่วนตัวสุดหรูของท่าน ตื่นขึ้นเพื่อรับประทานอาหารเช้าพร้อมแชมเปญบนดาดฟ้าเรือ หรือบนเนินทรายที่งดงามตามธรรมชาติ

การดำน้ำใต้ทะเล

การดำน้ำใต้ทะเล

ค้นหานิยามแห่งความรักที่ลึกล้ำด้วยการดำดิ่งลงสู่โลกใหม่ขณะที่ท่านเข้าสู่พิธีสมรสท่ามกลางอิสรภาพในสวรรค์ใต้น้ำที่สวยงามตระการตา  ปะการังอันน่าทึ่งและฝูงปลาสีสันงดงามช่วยตกแต่งพิธีฉลองให้แก่ท่านได้อย่างเกินจินตนาการ  กลับขึ้นฝั่งอีกครั้งในฐานะคู่สมรสใหม่เพื่อเริ่มต้นการเดินทางผจญภัยของชีวิตคู่อย่างมีเอกลักษณ์ จากนั้นอิ่มเอมกับบาร์บีคิวล็อบสเตอร์และอาหารทะเลบนเกาะที่เงียบสงบและสวยบริสุทธิ์

ห้องเก็บไวน์และห้องอาหารใต้น้ำ

ห้องเก็บไวน์และห้องอาหารใต้น้ำ

สุขสันต์วันแต่งงานในฝันของท่านภายในบรรยากาศใต้น้ำตามจินตนาการที่งดงามตระการตา ขณะที่เราจัดเตรียมวันพิเศษให้แก่ท่านตั้งแต่ต้นจนจบด้วยการผสมผสานประสบการณ์ใต้มหาสมุทรที่ไม่เหมือนกับที่ใด  ดื่มด่ำในโลกแห่งความรักสุดล้ำลึกขณะที่ท่านก้าวลงสู่ห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ ซึ่งโอบล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่แหวกว่ายอย่างสงบอยู่โดยรอบ 

แพ็คเกจพิเศษ

งานแต่งงานริมชายหาด

งานแต่งงานริมชายหาด

เริ่มต้นวันพิเศษของท่านอย่างมีสไตล์ด้วยการให้ช่างเสริมสวยผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลเรื่องการทำผมและแต่งหน้าอย่างเป็นมืออาชีพในทุกรายละเอียดตามที่ท่านต้องการ ท่านจะก้าวเข้าสู่พิธีแต่งงานบนหาดทรายขาวบริสุทธ... เรียนรู้เพิ่มเติม

งานแต่งงานบนเรือยอชท์ยามอาทิตย์อัสดง

งานแต่งงานบนเรือยอชท์ยามอาทิตย์อัสดง

ล่องเรือสู่ชีวิตสมรสบนเรือยอชท์ส่วนตัวสุดหรู แบ่งปันประสบการณ์การเดินทางร่วมกันท่ามกลางมหาสมุทรอินเดีย แลกเปลี่ยนคำปฏิญาณรักภายใต้เสียงคลื่นที่ซัดมากระทบฝั่งอย่างอ่อนโยน เรียนรู้เพิ่มเติม

การดำน้ำไปยังงานแต่งงานของท่าน

การดำน้ำไปยังงานแต่งงานของท่าน

เริ่มต้นการผจญภัยของการใช้ชีวิตใหม่ร่วมกันด้วยการดำน้ำไปสู่โลกแห่งความฝันที่เป็นของท่านเพียงลำพังสองคน ลงนามในใบทะเบียนสมรสของท่านท่ามกลางบรรดาสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่เวียนว่ายอย่างสงบอยู่รอบๆ แล้วนำแหว... เรียนรู้เพิ่มเติม

งานแต่งงานในห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ

งานแต่งงานในห้องอาหารและห้องเก็บไวน์ใต้น้ำ

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาของมหาสมุทรอินเดียภายในห้องอาหาร Sea และห้องเก็บไวน์ใต้น้ำที่พิเศษสุดของเรา พิธีฉลองของท่านจะงดงามดั่งความฝันโดยมีเพียงแค่ผนังกระจกที่ขวางกั้นระหว่างท่านกับแขกของท่านจากริ... เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

เข้าพัก 5 คืนและเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำในห้องอาหารใต้น้ำ ชมภาพยนตร์ใต้หมู่ดาว สัมผัสประสบการณ์จากสลัมเบอร์ กูรูและล่องเรือยามอาทิตย์อัสดง เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ ANANTARA.COM

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ ANANTARA.COM

สำรองห้องพักผ่านทาง anantara.com รับฟรีอาหารมื้อเย็น

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

อนันตรา คิฮาวาห์, มัลดีฟส์ แผนผังเว็บไซต์
Call us Toll Free

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, 7 days a week