รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

คิฮาวาห์, มัลดีฟส์

โทร: +960 660 1020
kihavahmaldives@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในมัลดีฟส์ โปรดติดต่อ:

+960 664 4111 หรือreservations.maldives@anantara.com 
(เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน) 


สายด่วนสำหรับอเมริกาเหนือ:
1-844-6466724 
(โทรฟรีจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

World Travel Awards - Leading Villa Resort in the Maldives 2017 Le Concierge Orient Awards - Top 10 list Maldives
World Travel Awards -  Leading Underwater Hotel Restaurant 2016 Wine Spectator Award 2017
World Travel Awards - Leading Villa Resort in the Maldives TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Premios Condé Nast Traveler 2017
World Fine Wine Award 2017 National Geographic Traveller
Leading Beach Resort Top Resorts in The Indian Ocean: Readers' Choice Awards 2016
Green Growth 2050 - Gold Level

ที่ตั้ง

คลิกเพื่อขยาย
Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

บา อะทอลเป็นเขตปกครองหนึ่งในมัลดีฟส์ที่ประกอบด้วยเกาะปะการังสามแห่งที่แยกกันตามธรรมชาติ ได้แก่ เซาท์เทิร์น มาลโฮสมาดูลุ อะทอล (มีความยาว 42 กิโลเมตรและความกว้าง 32 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะที่มีคนอยู่อาศัย 9 เกาะ) ฟาสดูเธร์ อะทอลและกอยฟูลฮาเฟเฮนดู อะทอลที่มีขนาดเล็กกว่า

บา อะทอลตั้งอยู่ทางตะวันตกของห่วงโซ่อะทอลในมัลดีฟส์ โดยประกอบด้วยเกาะในเขตร้อน 75 เกาะโดยมีเพียง 13 เกาะเท่านั้นที่มีคนอยู่อาศัย ซึ่งมีประชากรรวมกันกว่า 11,000 คน อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการฮันนีมูนบนเกาะมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ห่างจากมาเล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมัลดีฟส์โดยการเดินทางด้วยเครื่องบินทะเลระยะเวลา 35 นาที


การเดินทางมายังโรงแรม

อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ รีสอร์ทหรูบนเกาะมัลดีฟส์ของเราตั้งอยู่ในบริเวณบา อะทอลห่างจากมาเลไปทางเหนือ 125 กม. สามารถเดินทางไปถึงได้โดยเครื่องบินทะเลระยะเวลา 35 นาทีบนเส้นทางที่มีทัศนียภาพงดงามก่อนนำท่านไปลงที่อ่าวฮานิฟารุ ซึ่งเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลทางทะเลขององค์การยูเนสโก

เมื่อเดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติเวเลนาแล้ว เจ้าหน้าที่ประจำสนามบินจะมาคอยต้อนรับและพาท่านไปยังอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ พร้อมทั้งช่วยเหลือท่านในการเช็คอิน ทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ดำเนินการจองการเดินทางภายในประเทศทั้งหมด* และเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่านในระหว่างการเช็คอินเมื่อมาถึงรีสอร์ทแล้ว เพื่อให้การเดินทางราบรื่น กรุณาแจ้งรายละเอียดเที่ยวบินขาเข้าและขาออกของท่านให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนที่ท่านจะมาถึงโดยส่งอีเมลมาที่ reservations.maldives@anantara.com

*ค่าบริการรับส่งไปกลับคือ USD 620 สุทธิต่อท่าน โดยมีส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 11 ปี และรวมบริการขนส่งสัมภาระน้ำหนักสูงสุด 20 กก. ต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน กระเป๋าถือไม่ควรมีขนาดเกิน 20" x 12" x 7" หรือน้ำหนัก 5 กก. เครื่องบินทะเลเปิดให้บริการระหว่างช่วงกลางวันเท่านั้นสำหรับเที่ยวบินขาเข้าและขาออก แขกที่มาถึงมาเลหลังเวลา 15.30 น. สามารถเดินทางโดยเที่ยวบินภายในประเทศไปยังท่าอากาศยานดาราวานดู จากนั้นเดินทางต่อด้วยสปีดโบ๊ทเพื่อไปยังอนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์

เดอะ กรีน อินนิเชียทีฟ

เมื่อเดือนมิถุนายน 2554 องค์การยูเนสโกได้ประกาศให้บา อะทอลเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑล ชีวิตของพืชและสัตว์ที่หลากหลายในบริเวณนี้อยู่ในสภาวะที่เปราะบางอันเป็นผลมาจากอุปนิสัยของผู้คนที่อยู่อาศัยและผู้มาเยือน ดังนั้น อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ จึงบริหารจัดการรีสอร์ทริมชายหาดในมัลดีฟส์โดยคำนึงถึงระบบนิเวศ

ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม เราจึงได้ริเริ่ม โครงการรับอุปถัมภ์ปะการัง ซึ่งเป็นแผนระยะยาวที่มีเป้าหมายเพื่อเร่งการปลูกปะการังขึ้นใหม่ในแนวปะการังของอะทอล และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจุดหมายปลายทางอันมีเอกลักษณ์ในมัลดีฟส์ของเราจะยังคงอยู่ต่อไปได้ในอนาคต

แขกจะได้รับเชิญให้มีส่วนร่วมในโครงการรับอุปถัมภ์ปะการังโดยการปลูกถ่ายชิ้นส่วนปะการังลงบนโครงเหล็กด้วยความช่วยเหลือจากนักชีววิทยาทางทะเลประจำรีสอร์ท เมื่อปะการังได้รับการติดเข้ากับโครงเรียบร้อยแล้ว โครงนี้จะถูกย้ายไปยังสถานที่ถาวรแห่งใหม่ในบริเวณกลางโอเวอร์วอเตอร์พูลวิลล่าของรีสอร์ท การเติบโตของโครงปลูกปะการังที่ได้รับอุปถัมภ์สามารถติดตามดูได้ทางออนไลน์ โดยนักชีววิทยาทางทะเลของอนันตราจะอัพโหลดรูปภาพทุกๆ 3 เดือน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือหากท่านต้องการทราบว่าจะสามารถช่วยปกป้องบา อะทอลได้อย่างไร กรุณาอีเมลถึงเราได้ที่ kihavahmaldives@anantara.com

แพ็คเกจพิเศษ

ฮันนีมูนและการฉลองความรักที่อนันตรา คิฮาวาห์

ฮันนีมูนและการฉลองความรักที่อนันตรา คิฮาวาห์

หลีกหนีความวุ่นวายเป็นเวลา 4 คืนขึ้นไป และรับประโยชน์จากบริการสปาสุดโรแมนติก แชมเปญและเค้ก ประสบการณ์ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ และอาหารเช้าพร้อมแชมเปญบนเตียง เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

A Sparkling Christmas and New Year

A Sparkling Christmas and New Year

Warming up the holidays with luxury festive experiences on a paradise Maldivian island

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

อนันตรา คิฮาวาห์, มัลดีฟส์ แผนผังเว็บไซต์
Call us Toll Free

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, 7 days a week