รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

คิฮาวาห์, มัลดีฟส์

โทร: +960 660 1020
kihavahmaldives@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักในมัลดีฟส์ โปรดติดต่อ:

+960 664 4111 หรือreservations.maldives@anantara.com 
(เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน) 


สายด่วนสำหรับอเมริกาเหนือ:
1-844-6466724 
(โทรฟรีจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

World Travel Awards - Leading Villa Resort in the Maldives 2017 Le Concierge Orient Awards - Top 10 list Maldives
Wine Spectator Award 2017 World Fine Wine Award 2017
Premios Condé Nast Traveler 2017 National Geographic Traveller
Leading Beach Resort Condé Nast Johansens
Green Growth 2050 - Gold Level World's Leading Underwater Hotel
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

ที่ตั้ง

คลิกเพื่อขยาย
Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

บา อะทอลเป็นเขตปกครองหนึ่งในมัลดีฟส์ที่ประกอบด้วยเกาะปะการังสามแห่งที่แยกกันตามธรรมชาติ ได้แก่ เซาท์เทิร์น มาลโฮสมาดูลุ อะทอล (มีความยาว 42 กิโลเมตรและความกว้าง 32 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะที่มีคนอยู่อาศัย 9 เกาะ) ฟาสดูเธร์ อะทอลและกอยฟูลฮาเฟเฮนดู อะทอลที่มีขนาดเล็กกว่า

บา อะทอลตั้งอยู่ทางตะวันตกของห่วงโซ่อะทอลในมัลดีฟส์ โดยประกอบด้วยเกาะในเขตร้อน 75 เกาะโดยมีเพียง 13 เกาะเท่านั้นที่มีคนอยู่อาศัย ซึ่งมีประชากรรวมกันกว่า 11,000 คน อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการฮันนีมูนบนเกาะมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ห่างจากมาเล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมัลดีฟส์โดยการเดินทางด้วยเครื่องบินทะเลระยะเวลา 35 นาที


การเดินทางมายังโรงแรม

อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ รีสอร์ทหรูบนเกาะมัลดีฟส์ของเราตั้งอยู่ในบริเวณบา อะทอลห่างจากมาเลไปทางเหนือ 125 กม. สามารถเดินทางไปถึงได้โดยเครื่องบินทะเลระยะเวลา 35 นาทีบนเส้นทางที่มีทัศนียภาพงดงามก่อนนำท่านไปลงที่อ่าวฮานิฟารุ ซึ่งเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลทางทะเลขององค์การยูเนสโก

เมื่อเดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติเวเลนาแล้ว เจ้าหน้าที่ประจำสนามบินจะมาคอยต้อนรับและพาท่านไปยังอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ พร้อมทั้งช่วยเหลือท่านในการเช็คอิน ทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ดำเนินการจองการเดินทางภายในประเทศทั้งหมด* และเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากท่านในระหว่างการเช็คอินเมื่อมาถึงรีสอร์ทแล้ว เพื่อให้การเดินทางราบรื่น กรุณาแจ้งรายละเอียดเที่ยวบินขาเข้าและขาออกของท่านให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนที่ท่านจะมาถึงโดยส่งอีเมลมาที่ reservations.maldives@anantara.com

*ค่าบริการรับส่งไปกลับคือ USD 640 สุทธิต่อท่าน โดยมีส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 11 ปี และรวมบริการขนส่งสัมภาระน้ำหนักสูงสุด 20 กก. ต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน กระเป๋าถือไม่ควรมีขนาดเกิน 20" x 12" x 7" หรือน้ำหนัก 5 กก. เครื่องบินทะเลเปิดให้บริการระหว่างช่วงกลางวันเท่านั้นสำหรับเที่ยวบินขาเข้าและขาออก แขกที่มาถึงมาเลหลังเวลา 15.30 น. สามารถเดินทางโดยเที่ยวบินภายในประเทศไปยังท่าอากาศยานดาราวานดู จากนั้นเดินทางต่อด้วยสปีดโบ๊ทเพื่อไปยังอนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ 

เดอะ กรีน อินนิเชียทีฟ

เมื่อเดือนมิถุนายน 2554 องค์การยูเนสโกได้ประกาศให้บา อะทอลเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑล ชีวิตของพืชและสัตว์ที่หลากหลายในบริเวณนี้อยู่ในสภาวะที่เปราะบางอันเป็นผลมาจากอุปนิสัยของผู้คนที่อยู่อาศัยและผู้มาเยือน ดังนั้น อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ จึงบริหารจัดการรีสอร์ทริมชายหาดในมัลดีฟส์โดยคำนึงถึงระบบนิเวศ

ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม เราจึงได้ริเริ่ม โครงการรับอุปถัมภ์ปะการัง ซึ่งเป็นแผนระยะยาวที่มีเป้าหมายเพื่อเร่งการปลูกปะการังขึ้นใหม่ในแนวปะการังของอะทอล และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจุดหมายปลายทางอันมีเอกลักษณ์ในมัลดีฟส์ของเราจะยังคงอยู่ต่อไปได้ในอนาคต

แขกจะได้รับเชิญให้มีส่วนร่วมในโครงการรับอุปถัมภ์ปะการังโดยการปลูกถ่ายชิ้นส่วนปะการังลงบนโครงเหล็กด้วยความช่วยเหลือจากนักชีววิทยาทางทะเลประจำรีสอร์ท เมื่อปะการังได้รับการติดเข้ากับโครงเรียบร้อยแล้ว โครงนี้จะถูกย้ายไปยังสถานที่ถาวรแห่งใหม่ในบริเวณกลางโอเวอร์วอเตอร์พูลวิลล่าของรีสอร์ท การเติบโตของโครงปลูกปะการังที่ได้รับอุปถัมภ์สามารถติดตามดูได้ทางออนไลน์ โดยนักชีววิทยาทางทะเลของอนันตราจะอัพโหลดรูปภาพทุกๆ 3 เดือน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือหากท่านต้องการทราบว่าจะสามารถช่วยปกป้องบา อะทอลได้อย่างไร กรุณาอีเมลถึงเราได้ที่ kihavahmaldives@anantara.com

แพ็คเกจพิเศษ

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

คิฮาวาห์อินดัลเจนซ์

เข้าพัก 5 คืนและเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำในห้องอาหารใต้น้ำ ชมภาพยนตร์ใต้หมู่ดาว สัมผัสประสบการณ์จากสลัมเบอร์ กูรูและล่องเรือยามอาทิตย์อัสดง เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ ANANTARA.COM

ข้อเสนอพิเศษสุดมีให้เฉพาะที่ ANANTARA.COM

สำรองห้องพักผ่านทาง anantara.com รับฟรีอาหารมื้อเย็น

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

Anantara Kihavah Maldives Villas

P.O. Box 2098
Kihavah Huravalhi Island
Baa Atoll, Republic of Maldives
โทร:  +960 660 1020
แฟกซ์: +960 660 1040
อีเมล:  kihavahmaldives@anantara.com

อนันตรา คิฮาวาห์, มัลดีฟส์ แผนผังเว็บไซต์
Call us Toll Free

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, 7 days a week